0908 636 098

4 điều kiêng kỵ khi bạn thiết kế văn phòng

Những điều tối kỵ khi thiết kế văn phòng bạn cần biết

Thiết kế văn phòng hiện đại đang trở nên hot hơn bao giờ hết dịp cuối năm. Làm thế nào để văn phòng công ty vào một năm mới sẽ hút tài, hút lộc? Vậy thì bạn phải làm phong thủy thật tốt trước khi bắt tay vào thiết kế và thi công. Và dưới đây là những vấn đề quan trọng về phong thủy mà bạn cần biết.

Tại sao cần phải chú ý đến điều kiêng kỵ khi thiết kế văn phòng?

Người ta nói rằng, phong thủy được ví như “mạch sống” của công ty. Chúng sẽ mang tới nguồn  năng lượng tích cực, mang tới sự may mắn và sự phát triển bền vững. Do vậy để tăng sự may mắn và mang lại những điều tốt đẹp trong công việc thì bạn đừng bỏ qua khâu bố trí phong thủy nhé. Ngoài ra, phong thủy khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại còn giúp chúng ta tránh hung, hóa giải điềm dữ, mang tới sự may mắn thông qua cách phối màu, sử dụng chất liệu nội thất phù hợp.

Điều kiêng kỵ khi thiết kế văn phòng công ty
Điều kiêng kỵ khi thiết kế văn phòng công ty

Chúng còn cung cấp cho người thiết kế một cách nhìn tổng quát về văn phong đẹp là như thế nào. Từ đó sẽ giúp chủ sở hữu cân nhắc và điều phối. Trang trí không gian thêm phần chuyên nghiệp và khoa học hơn. Vậy phong thủy khi thiết kế văn phòng như nào là đúng?

4 điều tối kỵ trong phong thủy thiết kế văn phòng

4 điều tối kỵ cần tránh khi bạn thiết kế văn phòng
4 điều tối kỵ cần tránh khi bạn thiết kế văn phòng

Lưu ý vị trí phòng làm việc cho cấp trên

Vị trí cho người đứng đầu cần phải hội tụ các yếu tố gồm vị trí trang trọng, thuận tiện, hợp phong thủy và có thể bao quát các phòng ban. Vị trí này là rất quan trọng nên bạn phải có sự đầu tư kỹ càng.

Không nên để cửa ra vào thông suốt với cửa sổ

Không nên để cửa ra vào thông suốt với cửa sổ, bỡi đây là điều tối kỵ. Các thiết kế nhà ở và công ty đều cần phải bố trí các cửa sổ và ra vào so le nhau để tạo nên luồng lưu thông không khí tốt, lưu lại tài vận và phúc khí cho công ty.

Tránh tình trạng hỏng hóc nội thất

Tránh tình trạng hỏng hóc nội thất vì khiến phong thủy doanh nghiệp bị giảm sút và ảnh hưởng. Việc sửa chữa, thi công và tân trang văn phòng là vô cùng cần thiết. Khi có dấu hiệu hỏng hóc cần phải thay ngay, nếu không sử dụng được phải bỏ đi và thay mới tránh tình trạng bị sự cố khi làm việc.

Không nên đặt bàn làm việc đối diện với phòng vệ sinh

Tất cả các phòng ban đều phải đảm bảo điều này. Uế khí từ phòng vệ sinh sẽ ảnh hưởng tới bàn làm việc và nhân viên khi đặt gần hoặc đối diện phòng vệ sinh. Đây là lưu ý quan trọng bạn cần phải tránh.

Công ty thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Như vậy đó là một vài vấn đề các chủ doanh nghiệp cần lưu ý khi bài trí phong thủy thiết kế văn phòng hiện đại. Tuy chỉ là những chi tiết khá nhỏ, nhưng có chăng chúng sẽ ảnh hưởng tới sự hoạt động và sự thịnh vượng của công ty.

Công ty thiết kế văn phòng hợp phòng thủy đẹp
Công ty thiết kế văn phòng hợp phòng thủy đẹp

Những công ty thiết kế chuyên nghiệp sẽ có những tư vấn cho bạn kỹ hơn về vấn đề phong thủy này. Nội thất 4 Mùa chuyên cung cấp những giải pháp thiết kế chuyên nghiệp. Làm việc với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tất tần tật về các kiến thức phong thủy văn phòng chuẩn nhất.

Thiết kế văn phòng đẹp – Nội thất 4 Mùa

Địa chỉ : 62 Lâm Thị Hố, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12.

Hotline : 0908 636 098

Email : tienhoang.nina@gmail.com

Website : noithat4mua.com

Xem thêm nội dung