Mẫu thiết kế thi công quán cơm gà văn phòng

Thiết kế quán cơm văn phòng đang là mô hình đầu tư được khá nhiều người quan tâm. Dựa theo nhu cầu thực tế thì dân văn phòng đa số là mong muốn có một địa điểm cơm văn phòng ngon, bổ, rẻ và quan trọng nhất là sạch sẽ. Hình thức kinh doanh này rất hiệu quả nếu như bạn bắt tay vào đầu tư nghiêm túc chắc chắn sẽ sinh lời rất cao. Và dưới đây là giải pháp thiết kế quán cơm văn phòng đạt hiệu quả cao mà nội thất funi muốn tư vấn cho bạn.

Bố trí nội thất quán cơm văn phòng đẹp
Bố trí nội thất quán cơm văn phòng đẹp

Tiêu chí thiết kế quán cơm văn phòng

Thương hiệu tạo nên sự khác biệt

Thương hiệu quán cơm văn phòng trên thị trường hiện tại chưa nhiều; vì vậy những ai nắm bắt cơ hội này tạo nên một thương hiệu xuyên suốt thì sẽ rất hiệu quả. Nhân viên văn phòng chủ yếu thường mang cơm đi hoặc đi ra các quán cơm bình dân để ăn trong khi vẫn lo lắng về vấn đề an toàn, đảm bảo vệ sinh. Chính vì vậy việc thiết kế quán cơm văn phòng chuyên nghiệp và thẩm mỹ là điều mà khách hàng sẽ hướng tới.

Mẫu thiết kế thi công quán cơm gà văn phòng
Mẫu thiết kế thi công quán cơm gà văn phòng

Tiêu chí không gian văn phòng thoáng mát

Tiêu chí tiếp theo là đảm bảo không gian sử dụng rộng rãi để người ăn cảm thấy thoáng đãng, dễ chịu. Đối với tiêu chí này thì nội thất sẽ được bố trí ở không gian trong quán và ngoài quán; ngoài ra cần bố trí thêm nhiều cây xanh giúp cho khách hàng giải trí sau thời gian ngồi làm việc dài.

Mẫu quán cafe kết hợp cơm văn phòng đẹp
Mẫu quán cafe kết hợp cơm văn phòng đẹp

Ngăn cách không gian văn phòng hợp lý

Tiêu chí thiết kế quán cơm văn phòng đạt hiệu quả cao cuối cùng là không gian cần được ngăn cách. Bởi hệ thống cửa kính tạo ra sự thông thoáng, tạo không gian mở và giúp không gian rộng rãi hơn. Ngoài ra, hệ thống cửa kính cũng giúp không gian trở nên sang trọng hơn; tận dụng được nguồn sáng ngoài trời để tạo nên hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. Để tạo sự mới lạ cũng như không gian tự nhiên; không gian bên ngoài nên được sử dụng hệ thống cỏ nhân tạo để lót sàn.

Xem thêm >>> Mẫu thiết kế văn phòng xanh

Thiết kế nội thất quán cơm văn phòng như thế nào?

Nội thất không cần quá sang trọng hay đắt đỏ, chỉ cần vừa đủ tạo cảm giác sạch sẽ và thân thiện là được. Chất liệu gỗ thường được lựa chọn để làm nội thất cho các quán cơm; mỗi bàn sẽ được bố trí khoảng 6 ghế, đặt sát vào hai bên tường để tạo lối đi thuận tiện. Đối diện với khu vực bàn ghế là quầy gọi đồ ăn. Bên trong quá ăn thì sử dụng bóng đèn ánh sáng trắng.

Mở quán cơm văn phòng đẹp
Mở quán cơm văn phòng đẹp

Khu vực gọi món được thiết kế rộng rãi ngăn cách; bởi hệ thống kính giúp khách hàng có thể nhìn rõ món ăn và đảm bảo vệ sinh tại quán. Liên thông với khu vực ăn đi vào nhà vệ sinh.

Còn thiết kế nội thất phòng bếp quán cơm thì sao?

Hệ thống bếp được thiết kế ngăn nắp với hệ thống giá thực phẩm bằng inox để không gian thêm phần sạch sẽ. Hệ thống bồn rửa, bếp nấu được thiết kế theo chiều dọc để tạo sự tiện dụng trong quá trình xử lý món ăn.

Thiết kế khu bếp quán cơm văn phòng đẹp
Thiết kế khu bếp quán cơm văn phòng đẹp

Bếp nấu yêu cầu đầy đủ công năng với các bộ phận riêng biệt; để tạo không gian riêng giúp an toàn vệ sinh thực phẩm. Song lại có sự liên kết từ khu vực chế biến đồ ăn cho tới khu đựng đồ ăn, khu trưng bày để khách hàng chọn. Tủ lạnh lớn bảo quản đồ ăn và nước uống.

Mẫu thiết kế quán cơm văn phòng – Gà Lá Cải

Thiết kế bảng hiểu cho quán cơm gà văn phòng Lá Cải
Mẫu bảng hiểu cho quán cơm gà văn phòng Lá Cải
Khu vực bàn ăn quán cơm văn phòng
Khu vực bàn ăn quán cơm văn phòng
Thiết kế hệ thống ánh sáng quán cơm văn phòng đẹp
Thi công hệ thống ánh sáng quán cơm văn phòng đẹp
Bố trí nội thất quán cơm văn phòng khoa học
Bố trí nội thất quán cơm văn phòng khoa học
Mẫu thiết kế khu vực order quán cơm đẹp
Mẫu thiết kế khu vực order quán cơm đẹp
Mẫu quán cơm văn phòng đẹp
Mẫu quán cơm văn phòng đẹp
Kinh doanh quán cơm văn phòng hiệu quả
Kinh doanh quán cơm văn phòng hiệu quả

Về cơ bản đó là giải pháp thiết kế quán cơm văn phòng đạt hiệu quả cao. Tùy vào từng mục đích thiết kế, lợi thế địa hình và diện tích quán cơm. Các kiến trúc sư 4 Mùa sẽ có những tư vấn cụ thể để giúp chủ đầu tư đạt hiệu quả cao nhất trong việc kinh doanh của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần thiết kế quán cơm văn phòng đẹp và thiết kế văn phòng tại TpHCM

Thiết kế văn phòng đẹp – Nội thất 4 Mùa

Địa chỉ : 62 Lâm Thị Hố, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12.

Hotline : 0908 636 098

Website : https://noithat4mua.com

Xem thêm nội dung

error: Alert: Content selection is disabled!!