0908 636 098

Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê tại TpHCM

Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê đẹp, tiết kiệm

Với diện tích nhà rộng và cao tầng đặc biệt những ngôi nhà có mặt tiền rộng lớn nhu cầu vừa ở vừa cho thuê hiện nay là khá lớn. Vậy làm sao để vừa tạo không gian làm việc rộng rãi thoải mái vừa mang lại sự riêng tư cho gia chủ khi thiết kế cần lưu ý vấn đề gì? Funi xin đưa ra 5 lưu ý thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê; nếu bạn có ý định sử dụng chia sẻ không gian rộng của gia đình với văn phòng cho thuê hữu ích nhất.

Lưu ý khi thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Xây dựng mặt tiền đẹp thu hút khách hàng

Để có được một văn phòng thu hút khi thiết kế nhà, bạn nên đầu tư lát sàn không gian phía trước nhà, sao cho tạo cảm giác sạch sẽ thoáng mát, và chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng làm việc sang trọng
Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng làm việc sang trọng

Đông thời nên thiết kế sân vườn có rào hoa cây cảnh đẹp hút mắt khách hàng. Vừa gần gũi với thiên nhiên vừa mang tính thẩm mỹ độc đáo.

Thiết kế cữa kính – Thể hiện sự chuyên nghiệp

Thông thường nếu có ý định thiết kế nhà ở thành văn phòng cho thuê thì bạn nên xây dựng của bằng kinh cường lực tạo sự sang trọng và mở rộng không gian. Nhất là đối với những nhà có diện tích nhỏ dưới 50m2 thì đây là lưu ý không thể thiếu được.

Với cửa kính bao phủ tầng làm văn phòng tạo sự sang trọng và hào nhoáng khiến chủ doanh nghiệp nhìn vào là mê ngay.

Khó khăn nhất của thiết kế văn phòng cho thuê là làm sao cho hài hòa giữa không gian sinh hoạt chung và làm việc hợp lý nhất. Vậy nên chú ý gì khi thiết kế công năng cho từng tầng trong căn hộ là thỏa đáng nhất.

Khu vực làm văn phòng cho thuê đẹp

Đối với khu vực làm văn phòng nên thiêt kế theo không gian mở là xu hướng mới nhất hiện nay cho việc thiết kế văn phòng hiện đại. Các phòng ban được bố trí sao cho chan hòa với thiên nhiên và vẫn giữ được không gian riêng tư cần thiết.

Thiêt kế quầy lễ tân văn phòng cho thuê
Thiêt kế quầy lễ tân văn phòng cho thuê
Khu vực hành lang lối đi văn phòng đẹp
Khu vực hành lang lối đi văn phòng đẹp
Cho thuê nhà ở kinh doanh văn phòng nha khoa
Cho thuê nhà ở kinh doanh văn phòng nha khoa
Bố trí đồ nội thất văn phòng đơn giản đẹp
Bố trí đồ nội thất văn phòng đơn giản đẹp

Khu thiết kế nội thất nhà ở kiêm văn phòng cho thuê

Tiếp đến là khu vực thiết kế nơi sinh hoạt chung của riêng gia đình bạn. Tùy thuộc bạn cân đối cho diện tích sử dụng là bao nhiêu cho hợp lý thì nên thiết kế đủ công năng cần thiết

Phòng khách hiện đại đẹp

Mẫu thiết kế nội thất cho phòng khách đơn giản đẹp
Mẫu thiết kế nội thất cho phòng khách đơn giản đẹp

Thiết kế phòng khách đơn giản với không gian hiện đại tạo nên một nơi tiếp khách và quây quần bên nhau giữa các thành viên lý tưởng.

Phòng ngủ đơn giản ấm cúng

Phong cách chủ đạo trang trí gia đình bạn là một sợi chỉ xuyên suốt các không gian. Tương ứng với phòng khách, phòng ngủ là nơi riêng tư nhất bao gồm: phòng ngủ bố me, con cái, ông bà…. Mỗi phòng nên có trang trí phù hợp với lứa tuổi và sở thích của từng đối tượng.

Phòng ngủ các con

Mẫu thiết kế phòng ngủ cho các con đẹp
Mẫu thiết kế phòng ngủ cho các con đẹp
Thiết kế phòng đôi cho 2 bé đẹp
Thiết kế phòng đôi cho 2 bé đẹp
Trang trí phòng ngủ cho bé đẹp
Trang trí phòng ngủ cho bé đẹp

Phòng ngủ bố mẹ

Mẫu phòng ngủ master đẹp hiện đại
Mẫu phòng ngủ master đẹp hiện đại
Bố trí phòng ngủ bố mẹ thoáng mát hiện đại
Bố trí phòng ngủ bố mẹ thoáng mát hiện đại
Phòng ngủ đẹp cho nhà phố đẹp
Phòng ngủ đẹp cho nhà phố đẹp

Khu vực phòng học cho bé

Mẫu phòng học cho bé đẹp
Mẫu phòng học cho bé đẹp
Dành riêng cho bé một không gian học tại nhà
Dành riêng cho bé một không gian học tại nhà

Phòng ăn – phòng bếp tiên nghi

Phòng bếp đẹp hiện đại
Thiết kế phòng bếp hiện đại cao cấp

Thiết kế phòng thờ đẹp

Phòng thờ hiện đại trang nghiêm

Thường bố trí tầng cao nhất để làm phòng thờ là nơi trang nghiêm lịch sự.

Cách thiết kế văn phòng cho thuê tiết kiệm chi phí

Thiết kế văn phòng cho thuê tại nhà đẹp trước tiên là phải khoa học. Khoa học ở đây chính là liên kết các bộ phận với nhau theo mô hình tiện nghi. Để trong quá trình sử dụng tạo ra năng suất làm việc hiệu quả nhất. Để làm được điều này cần đảm bảo những yêu cầu sau:

Chọn phong cách thiết kế văn phòng cho thuê phù hợp

– Chọn phong cách phù hợp. Về cơ bản thì các văn phòng hiện đại thường chọn theo phong cách hiện đại, phong cách mở. Tuy nhiên, tùy theo yêu cầu chủ đầu tư cũng như tính chất ngành nghề mà bạn có thể chọn theo những phương án khác nhau. Lời khuyên cho những văn phòng diện tích nhỏ đó là phong cách thiết kế mở hiện đại.

Chọn phong cách thiết kế đơn giản đẹp
Chọn phong cách thiết kế đơn giản đẹp

– Khi thiết kế văn phòng cho thuê bạn nên chú ý xây dựng khu vực hỗ trợ ở những vị trí hợp lý. Từ đó tạo được không gian làm việc thoải mái đáp ứng được nhu cầu của nhân viên. Đồng thời đảm bảo thiết kế nội thất văn phòng theo tiêu chuẩn liên kết với nhau, chứ không riêng lẻ và công không gộp lại làm 1.

Chọn nội thất văn phòng cho thuê

Cách chọn nội thất văn phòng cho thuê tiết kiệm
Cách chọn đồ nội thất văn phòng cho thuê tiết kiệm

– Tiếp theo bạn nên chọn nội thất cho đúng mục đích sử dụng. Diện tích và chức năng của các phòng ban đúng theo mô hình chung của nhiều công ty đang áp dụng. Mặc dù điều này hơi khó khăn nhưng vẫn có tiêu chuẩn cho ta áp dụng.

– Ngoài ra, bạn hãy lắp đặt đầy đủ trang thiết bị văn phòng phẩm cũng là yếu tố đánh giá một văn phòng hiện đại. Các trang thiết bị cần thiết như: điện thoại bàn, máy in, máy chiếu, mạng … cần được sắp xếp ngăn nắp và khoa học để không làm tốn diện tích không gian.

Lựa chọn công ty chuyên thiết kế văn phòng cho thuê chuyên nghiệp

Để tăng sự cạnh tranh cũng như thu hút ấn tượng với nhiều chủ doanh nghiệp thì quan trọng văn phòng của bạn cần được thiết kế nổi bật. Và để khác biệt và sáng tạo thì bạn phải nhờ tới những công ty chuyên thiết kế văn phòng uy tín.

Thiết kế thi công nội thất 4 Mùa
Thiết kế thi công nội thất 4 Mùa

Đối với mỗi bản thiết kế văn phòng cho thuê, chúng tôi đều có sự khảo sát kỹ càng trước khi tiến hành làm việc. Ngoài ra,chúng tôi luôn đề xuất và đưa ra những phương án tối ưu nhất để chủ đầu tư có 1 không gian văn phòng tuyệt đẹp hút khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những cách bố trí không gian mới mẻ, sáng tạo, hợp xu hướng sẽ được chúng tôi áp dụng kịp thời và là duy nhất.

Chúng tôi ở đây, luôn bên bạn và cho ra những thiêt kế độc đáo, phá bỏ mọi giới hạn về không gian. Nội thất 4 mùa đảm bảo sẽ giúp bạn bỏ ra số tiền hoàn toàn xứng đáng với thành quả bạn sẽ được hưởng thụ.

Hãy liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn vể những ý tưởng sáng tạo mới nhất và còn được hỗ trợ báo giá thiết kế văn phòng chi tiết nhất!

Thiết kế văn phòng đẹp – Nội thất 4 Mùa

Địa chỉ : 62 Lâm Thị Hố, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12.

Hotline : 0908 636 098

Email : tienhoang.funi@gmail.com

Website : noithat4mua.com

Xem thêm nội dung

Bạn cần hỗ trợ?