Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp ấn tượng trong mắt khách hàng

Hiện nay có rất nhiều kiểu thiết kế nhà hàng tiệc cưới. Cùng với sự phát triển cuộc sống, con người càng có nhu cầu cao hơn về kiểu dáng và thiết kế trong nhà hàng – Nơi diễn ra buổi tiệc trọng đại của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới. Bạn đang cần tìm một nơi uy tín, thích hợp để thiết kế nội thất, bắt đầu kinh doanh ở lĩnh vực này thì mời bạn tham khảo bài viết sau đây:

Không gian được bố trí trong nhà hàng tiệc cưới

Bố trí nội thất nhà hàng tiệc cưới đẹp và ấn tượng
Bố trí nội thất nhà hàng tiệc cưới đẹp và ấn tượng

Nếu bạn có lợi thế về diện tích lớn thì nên chia không gian trong nhà hàng tiệc cưới thành nhiều khu vực khác nhau. Có thể thiết kế nhà hàng tiệc cưới thành bốn khu: Khu cho khách thường, khu cho khách VIP, khu vực giữ xe và khu vực sảnh chờ.

Thường thì thiết kế không gian theo cách này sẽ rất tiện lợi trong nhà hàng. Mỗi khu có một chức năng riêng biệt và được thiết kế phù hợp với chức năng của từng khu

Cách thiết kế trong không gian đãi tiệc

Mẫu thiết kế không gian nhà hàng tiệc cưới đẹp
Mẫu thiết kế không gian nhà hàng tiệc cưới đẹp

Cho dù thiết kế theo bất cứ cách nào thì không gian đãi tiệc của bạn cũng phải thật sang trọng và tiện nghi. Bất cứ ai cũng muốn thật hoàn hảo trong lễ cưới của mình. Do đó, việc chọn lựa một nhà hàng sang trọng về mặt thẩm mỹ, đẹp về nội thất, thiết kế sáng tạo độc đáo sẽ rất thu hút khách hàng.

Để tạo nên sự sang trọng, màu sắc chủ đạo thường được sử dụng trong trang trí nhà hàng là màu trắng tinh khiết hoặc màu kem. Hai màu này vừa đơn giản, lại vừa toát lên vẻ tinh tế, hiện đại.

Cách trang trí trong nhà hàng cũng rất đơn giản. Phần được làm nổi bật đó là phần sân khấu. Đó là lí do các nhà thiết kế phải thiết kế sân khấu theo một cách đặc biệt nhất. Bố trí vị trí sân khấu nằm ở trung tâm, không khuất tầm nhìn và được đặt trên cao để tất cả các quan khách đều có thể nhìn thấy cô dâu chú rể tỏng buổi tiệc.

Phần bàn tiệc đãi khách cũng rất được chú trọng. Bàn tiệc được dùng để đãi khách thường là đồ nội thất được làm bằng gỗ hoặc inox, được phủ lớp vải trắng lên trên để tạo sự sang trọng và sạch sẽ. Việc bố trí các bàn ăn được đặt san sát nhau, những vẫn đảm bảo đủ chỗ trống để một người qua lại. Bố trí bàn ăn nên thiết kế từ đường đi hai bên sân khấu trải dài ra sau. Cách bố trí này vừa tiết kiệm không gian, lại vừa dễ di chuyển và đảm bảo thẩm mỹ

Thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới ở đâu?

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới sang trọng
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới sang trọng

Nếu bản thân bạn đang loay hoay để tìm ra một nơi thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới đẹp. Thì sự lựa chọn tốt nhất cho bạn là tại Funi.

Ở Funi, chúng tôi có một đội ngũ có kinh nghiệm cao trong thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới, đảm bảo phục vụ tốt cho khách hàng. Bên cạnh đó, các đồ nội thất mà chúng tôi sử dụng có chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Làm hài lòng những khách hàng dù là khó tính nhất.

TẠI SAO BẠN CHỌN FUNI

– FUNI  tư vấn thiết kế miễn phí.

– Sản phẩm FUNI được bảo hành 12 tháng.

– Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình 24/24.

– Giao hàng và lắp ráp miễn phí khu vực TPHCM và tỉnh với số lượng lớn.

– Nhà xưởng được đầu tư máy móc hiện đại cộng với thợ có tay nghề cao.

– Chúng tôi chịu trách nhiệm về sản phẩm và thời gian giao hàng.

– FUNI cam kết giá và chất lượng tốt nhất thị trường.

Hãy đến với Funi đẻ cảm nhận sự khác biệt

Gọi ngay cho Funi để chúng tôi được chăm sóc cho ước mơ của bạn

Hotline: 0908 636 098

Hãy để Funi cùng bạn thực hiện hành trình khởi nghiệp

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Tiệc Cưới